Trải nghiệm cùng khách hàng tại đảo ngọc phú quốc 2018

2019-09-29

Nhằm bày tỏ niềm tri ân và gắn kết với khách hàng thân thiết, ngày 8/4/2018 vừa qua, Saint-Gobain Weber Việt Nam đã tổ chức chuyến hành trình cùng hành trình đến với vùng Đảo Ngọc, Phú Quốc.

Weber trip 2018

Quãng thời gian bên nhau cùng vui chơi, cùng chia đôi ly rượu sẽ là những kỷ niệm đẹp khó quên giữa khách hàng và đội ngũ nhân viên Weber.
Còn gì quý hơn niềm vui của khách hàng, vì đó là cam kết mà Weber luôn đặt lên hàng đầu để tạo thêm nhiều chuyến đi chất lượng hơn, mang lại cho Quý khách hàng những phút giây thư giãn và giải trí thật vui tươi và trọn vẹn.

Hẹn gặp lại Quý khách hàng trong những cuộc hành trình tiếp theo!

Weber trip 2018

Chuyên gia keo dán gạch ốp tường-Weber, weber cung cấp các giải pháp khác nhau và đáng tin cậy cho tất cả các ứng dụng của bạn.

Saint-Gobain Making The World A Better Home

_____________

 

Tại Việt Nam, Saint-Gobain cung cấp đa dạng sản phẩm và dịch vụ hàng đầu cho ngành xây dựng với các thương hiệu: VĨNH TƯỜNG, Vĩnh Tường-gyproc, DURAflex, Weber, ISOVER, PAM, Vetrotech, Norton, Eurokera, ADFORS, SEKURIT. Saint-Gobain Việt Nam cam kết đồng hành cùng khách hàng nâng tầm chất lượng không gian sống và làm việc thông qua việc cung cấp đa dạng các giải pháp sáng tạo và bền vững cho cuộc sống và môi trường. Sứ mệnh của chúng tôi là cùng khách hàng xây nên những không gian tốt đẹp và thân thiện để sống, học tập, làm việc và vui chơi.