Chuyến du lịch cùng khách hàng thân thiết tại Angsana Lăng Cô - Huế 2019

2019-09-29

Chuyến du lịch nghỉ dưỡng cùng khách Hàng thân thiết 2019 đã khép lại với nhiều niềm vui & kỷ niệm khó quên về một hành trình khám phá bạn là ai cùng Weber. Đối với Weber, QUÝ KHÁCH HÀNG chính là SIÊU ANH HÙNG MỞ LỐI THÀNH CÔNG. Thành công của Weber ngày hôm nay & tương lai không thể thiếu sự đồng hành của Qúy Khách Hàng.

Một lần nữa, toàn thể nhân viên Weber xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Qúy Khách Hàng đã tham chương trình & chúc Quý Khách Hàng thành công hơn nữa cũng như weber cam kết tiếp tục đồng hành với KH trong thời gian sắp tới.

Chuyên gia keo dán gạch ốp tường-Weber, weber cung cấp các giải pháp khác nhau và đáng tin cậy cho tất cả các ứng dụng của bạn.

Saint-Gobain Making The World A Better Home

_____________

 

Tại Việt Nam, Saint-Gobain cung cấp đa dạng sản phẩm và dịch vụ hàng đầu cho ngành xây dựng với các thương hiệu: VĨNH TƯỜNG, Vĩnh Tường-gyproc, DURAflex, Weber, ISOVER, PAM, Vetrotech, Norton, Eurokera, ADFORS, SEKURIT. Saint-Gobain Việt Nam cam kết đồng hành cùng khách hàng nâng tầm chất lượng không gian sống và làm việc thông qua việc cung cấp đa dạng các giải pháp sáng tạo và bền vững cho cuộc sống và môi trường. Sứ mệnh của chúng tôi là cùng khách hàng xây nên những không gian tốt đẹp và thân thiện để sống, học tập, làm việc và vui chơi.