Weber - Chất lượng tạo dựng niềm tin

2023-10-25

💚 Bên cạnh việc tập trung phát triển sản phẩm để đáp ứng các yêu cầu của chuyên gia xây dựng, chúng tôi còn quan tâm đến cảm nhận khi trải nghiệm sản phẩm Weber từ Giám đốc dự án, Chỉ huy thi công… để đảm bảo chất lượng sản phẩm được gửi đến khách hàng trọn vẹn.

💚 Những đánh giá trên không những là niềm vui mà còn là niềm động lực để đội ngũ Weber cải thiện chất lượng sản phẩm ngày một tốt hơn.

💚 Cảm ơn sự đồng hành, tin tưởng và ủng hộ mà các Nhà thầu, Chủ đầu tư… đã dành cho Weber Việt Nam. Weber tự hào tiên phong trong giải pháp ốp lát hiện đại với chất lượng hàng đầu thế giới.

chất lượng tạo dựng niềm tinchất lượng tạo dựng niềm tin 2chất lượng tạo dựng niềm tin 3

 

Saint-Gobain Making The World A Better Home

_____________

 

Tại Việt Nam, Saint-Gobain cung cấp đa dạng sản phẩm và dịch vụ hàng đầu cho ngành xây dựng với các thương hiệu: VĨNH TƯỜNG, Vĩnh Tường-gyproc, DURAflex, Weber, ISOVER, PAM, Vetrotech, Norton, Eurokera, ADFORS, SEKURIT. Saint-Gobain Việt Nam cam kết đồng hành cùng khách hàng nâng tầm chất lượng không gian sống và làm việc thông qua việc cung cấp đa dạng các giải pháp sáng tạo và bền vững cho cuộc sống và môi trường. Sứ mệnh của chúng tôi là cùng khách hàng xây nên những không gian tốt đẹp và thân thiện để sống, học tập, làm việc và vui chơi.