Saint-Gobain Việt Nam cùng Hội Kiến Trúc Sư tổ chức hội thảo chuyên đề dành cho Kiến trúc sư

2021-10-11

Thành phố Hồ Chí Minh, ngày 09 tháng 10 năm 2021 – Công ty TNHH Saint-Gobain Việt Nam tiếp tục đồng hành cùng Hội Kiến Trúc Sư TP. Hồ Chí Minh thực hiện hội thảo trực tuyến chuyên đề kiến trúc nằm trong công tác tổ chức các hoạt động phát triển nghề nghiệp liên tục (CPD) dành cho các Kiến Trúc Sư (KTS) hành nghề. Buổi hội thảo đầu tiên trong chuỗi chương trình thu hút tham gia thảo luận của gần 300 kiến trúc sư tại Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận.

Mở đầu buổi hội thảo là phần trình bày của diễn giả: TS. KTS Vũ Thị Hồng Hạnh, Phó trưởng khoa Kiến trúc – Trường Đại học Kiến trúc TP. Hồ Chí Minh với nội dung “GIỚI THIỆU VỀ THIẾT KẾ ĐÔ THỊ”. Ở phần trao đổi tiếp theo, TS. KTS Trần Anh Tuấn - Nguyên Phó Tổng giám đốc Công ty Tu bổ Di tích Trung Ương Bộ Văn Hóa Thể Thao và Du Lich với nội dung “CÁC VẤN ĐỀ CƠ BẢN TRONG CÔNG TÁC BẢO QUẢN VÀ TRÙNG TU DI TÍCH KIẾN TRÚC TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH”.

KTS Nguyễn Trường Lưu là phó chủ tịch thường trực hội Kiến trúc sư TP.HCM phát biểu bắt đầu chương trình

KTS Nguyễn Trường Lưu là phó chủ tịch thường trực hội Kiến trúc sư TP.HCM phát biểu bắt đầu chương trình

hoi thao kien truchoithaokientruc

Trong nội dung trình bày và thảo luận về “Thiết kế đô thị” có đề cập đến xu hướng trong thiết kế đô thị hiện nay hướng đến các kiến trúc modular, kiến trúc nhẹ, dễ lắp dựng, thời gian thi công nhanh, đặc biệt là các công trình nhà lắp ráp, tạm thời nhằm ứng phó với dịch bệnh Covid. Trong các giải pháp sản phẩm của Saint-Gobain Việt Nam luôn đảm bảo hai yếu tố: tiến độ thi công và chất lượng. Tấm thạch cao hoặc tấm xi măng sợi là những vật liệu nhẹ, được sản xuất theo khổ nên vận chuyển dễ dàng, giúp tiết kiệm chi phí vận chuyển, nguồn nhân lực, thời gian thi công; đồng thời cũng rất tiện và nhanh khi có nhu cầu sửa chữa, thay đổi hoặc tháo dỡ công trình sau khi hết công năng sử dụng.

Vào ngày 16 tháng 10 năm 2021 Saint-Gobain sẽ tiếp tục đồng hành cùng Hội Kiến Trúc Sư TP.Hồ CHí Minh tổ chức hội thảo chuyên đề: “XU HƯỚNG CHIẾU SÁNG TRONG CÔNG TRÌNH KIẾN TRÚC” - Diễn giả: - ThS. Lê Công Tuấn Kiệt, Giám đốc Thiết kế chiếu sáng - Công ty CP Điện Quang - ThS. Phạm Lê Minh, Giám đốc điều hành Khối IoT - Công ty CP Điện Quang và Chuyên đề “ÁNH SÁNG, CON NGƯỜI & KHÔNG GIAN TRONG CÁC DỰ ÁN THIẾT JE61 CHIẾU` SÁNG TẠI VIỆT NAM" - Diễn giả: TS. KTS Trần Văn Thành, Giám đốc Công ty ASA Lighting Design Studios.

Saint-Gobain Making The World A Better Home

_____________

 

Tại Việt Nam, Saint-Gobain cung cấp đa dạng sản phẩm và dịch vụ hàng đầu cho ngành xây dựng với các thương hiệu: VĨNH TƯỜNG, Vĩnh Tường-gyproc, DURAflex, Weber, ISOVER, PAM, Vetrotech, Norton, Eurokera, ADFORS, SEKURIT. Saint-Gobain Việt Nam cam kết đồng hành cùng khách hàng nâng tầm chất lượng không gian sống và làm việc thông qua việc cung cấp đa dạng các giải pháp sáng tạo và bền vững cho cuộc sống và môi trường. Sứ mệnh của chúng tôi là cùng khách hàng xây nên những không gian tốt đẹp và thân thiện để sống, học tập, làm việc và vui chơi.