Saint-Gobain Tham Gia Triển Lãm “Hàng Thật – Hàng Giả” Tại Hội Chợ Công Thương Và Sản Phẩm Ocop 2020

2020-11-19

Nhằm đẩy mạnh công tác nhận diện hàng chính hãng và phòng chống hàng giả tràn lan trên thị trường, Saint-Gobain Việt Nam đã tham gia Hội chợ công thương và sản phẩm Ocop tại Ninh Thuận được tổ chức trong thời gian từ ngày 16.11 đến ngày 22.11.2020.

Hoi cho trien lam Ocop

 

Hoi cho trien lam Ocop

 

Với mục đích tuyên truyền, quảng bá sản phẩm vật liệu xây dựng chính hãng của tập đoàn đang kinh doanh tại Việt Nam đến người tiêu dùng, Saint-Gobain đã tham gia Hội chợ Công thương và sản phẩm Ocop được tổ chức bởi Sở Công thương cùng Cục Quản lý thị trường tỉnh Ninh Thuận. Không những dành cho người tiêu dùng mà Saint-Gobain còn mong muốn hàng chính hãng được nhận diện rộng rãi đến các cơ quan chức năng nhà nước, cơ quan thông tấn, báo chí và các tổ chức doanh nghiệp uy tín khác.

Hoi cho trien lam Ocop

 

Hoi cho trien lam Ocop

 

Tại triển lãm “Hàng thật – Hàng giả”, Saint-Gobain đã mang đến và trưng bày những sản phẩm vật liệu xây dựng chính hãng như khung trần/vách Vĩnh Tường®, tấm trang trí Vĩnh Tường® Deco, tấm thạch cao Vĩnh Tường-Gyproc, keo chà ron Weber, bột chà ron. Bên cạnh đó, những mẫu hàng giả vi phạm quy chế ghi mẫu hàng hóa, vi phạm bản quyền tem, nhãn, bao bì… cũng được đặt trong gian hàng để đối chứng những điểm khác biệt so với hàng chính hãng.

Hoi cho trien lam Ocop

 

Hoạt động tham gia triển lãm của Saint-Gobain Việt Nam đã góp phần tạo hiệu ứng tích cực trong việc tiên phong bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng, cảnh báo những đơn vị làm hàng giả, hàng nhái và trên hết tạo ra môi trường cạnh tranh lành mạnh. Thông qua đó, người tiêu dùng cũng được nhận biết chính xác bao bì, đặc điểm của sản phẩm chính hãng khi mua hàng trên thị trường.

Hoi cho trien lam Ocop

 

Khi phát hiện sản phẩm nghi ngờ, vui lòng chụp ảnh và ghi lại thông tin gửi về cho phòng Bảo vệ Thương hiệu Saint-Gobain Việt Nam qua:

Email: Baovethuonghieu@saint-gobain.com

Hotline: 1800-1218