Gyproc® là nhãn hiệu cao thuộc tập đoàn Saint-Gobain (trụ sở tại Pháp) Nhận tấm thạch Cao Tiêu chuẩn Vĩnh Tường-Gyproc:. Lớp trang màu xám ngà và tấm nền màu xanh.

Tấm Thạch Cao Vĩnh Tường-Gyproc
Tấm Thạch Cao Vĩnh Tường-Gyproc được sản xuất theo công nghệ 4.0 với công thức tiên tiến từ Châu Âu, phù hợp ứng dụng cho mọi loại công trình, cung cấp cơ bản hệ thống tính năng về chống cháy, cách âm và cấu trúc liên kết độ.

Tại Việt Nam, Gyproc® Việt Nam thúc đẩy sản xuất, nhập khẩu và phân phối rộng khắp sản phẩm với thông điệp "Thạch cao chất lượng Pháp - Đẳng cấp của Nhà Vô Địch".

Gyproc® Việt Nam từng bước nâng tầm thương hiệu và định lượng chất lượng đối với thợ lắp máy, chủ đầu tư, kiến ​​trúc sư và an tâm đối với người sử dụng.

Tấm thạch cao vĩnh tường - Gyproc cung cấp các giải pháp sáng tạo cho ngành trần và tấm thạch cao. Chúng tôi cam kết nâng tầm chất lượng không gian sống và làm việc bằng cách cung cấp các giải pháp trần và tường một cách hiệu quả, sáng tạo và bền vững cho không gian sống.

1.Hệ tường,trần thạch cao cách âm Vĩnh Tường
Trần nhà thạch cao SANG TRỌNG cách âm gồm 2 vật tư chính: khung trần chìm Vĩnh Tường ALPHA, tấm thạch cao Gyproc tiêu chuẩn. Ngoài ra, bông thủy tinh được thêm phía trên trần giúp giảm mức độ âm thanh truyền qua kết cấu đối với căn hộ nhiều tầng. Ví dụ trần thạch cao theo chức năng cách âm, vách ngăn thạch cao và tường thạch cao. Thạch cao tiêu âm trường hợp nổi bật Mời các bạn xem.

2. Trần thạch cao chống cháy
Tiêu chuẩn chống cháy cho trần và tường 
Phòng chống cháy nổ khi xây dựng nhà là tiêu chuẩn cần thiết. Hiểu được điều đó, Vĩnh Tường cho ra đời các hệ giải pháp chống cháy cho trần và  tấm thạch cao cháy chuyên dụng. 

Hệ tường, trần thạch cao chống cháy Vĩnh Tường
Công ty tấm thạch cao vĩnh tường luôn giữ vị thế đứng đầu trong việc cung cấp các giải pháp cho mọi công trình. Hệ thống trần nhà và tường thạch cao chống cháy được kiểm định chặt chẽ tại các phòng thí nghiệm tại Anh.

3. Trần chống ẩm
Việt Nam là một quốc gia có khí hậu nhiệt đới nóng ẩm. Hiểu rõ về điều này, Gyproc-Vĩnh Tường đã phát triển các giải pháp tăng cường khả năng chống ẩm cho trần và vách ngăn thạch cao thạch cao nhằm ngăn ngừa hoặc giảm thiểu sự ẩm thấp cho trần và tường tại những khu vực có độ ẩm cao như nhà bếp, phòng tắm. 

Để biết thêm thông tin chi tiết về tấm thạch cao Vĩnh Tường-Gyproc, vui lòng liên kết với chúng tôi"

Saint-Gobain Making The World A Better Home

_____________

 

Tại Việt Nam, Saint-Gobain cung cấp đa dạng sản phẩm và dịch vụ hàng đầu cho ngành xây dựng với các thương hiệu: VĨNH TƯỜNG, Vĩnh Tường-gyproc, DURAflex, Weber, ISOVER, PAM, Vetrotech, Norton, Eurokera, ADFORS, SEKURIT. Saint-Gobain Việt Nam cam kết đồng hành cùng khách hàng nâng tầm chất lượng không gian sống và làm việc thông qua việc cung cấp đa dạng các giải pháp sáng tạo và bền vững cho cuộc sống và môi trường. Sứ mệnh của chúng tôi là cùng khách hàng xây nên những không gian tốt đẹp và thân thiện để sống, học tập, làm việc và vui chơi.