Với nhu cầu ngày càng cao về chất lượng và thẩm mỹ, tấm thạch cao và tấm xi măng với ưu thế về độ bền chắc, cách nhiệt tốt, chống ẩm tốt,… Các sản phẩm tấm trần thạch cao và tấm xi măng đã được lựa chọn cho trần phụ của nhiều công trình. Trong đó, sản phẩm tấm trang trí từ Vĩnh Tường đã nhận được sự tin tưởng của nhiều người tiêu dùng nhờ khả năng cách nhiệt hiệu quả, độ đa dạng trong hoa văn sản phẩm để khách hàng có thể lựa chọn theo cá tính của mình. Về mẫu mã đa dạng hoa văn, có thể kể đến 2 dòng sản phẩm tấm trần thạch cao trang trí của Vĩnh Tường là: 

Tấm trang trí Vĩnh Tường DECO với Tấm trần trang trí dán PVC trên nền tấm thạch cao Gyproc hoặc tấm xi măng DURAflex và tấm trần trang trí đục lỗ trên nền tấm thạch cao Gyproc. Cùng kỹ thuật dán PVC và trang trí đục lỗ, dòng sản phẩm tấm trang trí Vĩnh Tường DECO mang nhiều hoạ tiết sáng tạo cho mọi ý tưởng công trình.

Tấm trang trí Vĩnh Tường DECO Plus sử dụng phương pháp in lụa lên tấm thạch cao Gyproc hoặc tấm xi măng DURAflex cùng sơn cao cấp giúp dễ dàng lau chùi trong quá trình sử dụng. Với hoa văn, màu sắc đa dạng cùng hoạ tiết theo nhiều phong cách, sản phẩm có thể được ứng dụng một cách hài hoà trong mọi không gian. 

Tấm trang trí Vĩnh Tường trên nền tấm thạch cao Gyproc hay tấm xi măng DURAflex có tính bền chắc cao, có khả năng chịu ẩm và chống nóng tuyệt vời nhờ mặt lưng tấm có phủ lớp bạc cách nhiệt, độ bền màu cao. Thi công nhanh chóng, và độ chắc chắn của vật liệu giúp trần phụ từ tấm thạch cao hay tấm xi măng không bị cong vênh hay mất đi cấu trúc ban đầu. 

Sản phẩm an toàn và thân thiện với môi trường vì trong quá trình sử dụng không sinh ra các chất có hại cho môi trường. Và sau khi không sử dụng, các tấm này có thể được tái chế, không như trần nhựa sẽ để lại một lượng lớn vật liệu khó tái chế được, tác động đến môi trường. 

Vĩnh Tường là sự lựa chọn của nhiều nhà thầu và kỹ sư nhờ những ưu điểm vượt trội, chất lượng sản phẩm được kiểm soát nghiêm ngặt bởi tập đoàn Châu Âu Saint-Gobain hàng đầu thế giới và đáp ứng được yêu cầu của đa dạng đối tượng khách hàng. Bạn có thể nhấn vào hình ảnh sản phẩm để tìm hiểu thêm thông tin về sản phẩm.