Khung vách ngăn VĨNH TƯỜNG® khung nhôm VĨNH TƯỜNG được sản xuất từ tôn mạ nhôm kẽm với nguồn nguyên liệu cung cấp từ nhà sản xuất uy tín hàng đầu thế giới. Quy trình sản xuất khung xương VĨNH TƯỜNG® được quản lý nghiêm ngặt để đạt được chất lượng tốt nhất. Sản phẩm được bảo hành 10 năm không rỉ sét.

Giá đỡ khung nhôm kim loại Vĩnh Tường về chất lượng, sức mạnh và độ bền thông qua một loạt các thành phần cung cấp xương sống cho hệ thống tường, trần, lớp lót và vỏ bọc đã được thử nghiệm và bảo hành của chúng tôi.

Lợi ích của khung nhôm
Thép mạ hợp kim nhôm / kẽm không bị cong vênh hoặc rỉ sét
Dễ dàng cắt tại chỗ, tiết kiệm thời gian và lộn xộn
Cải thiện khả năng chống kéo vít
Trọng lượng nhẹ, dễ dàng xử lý và cài đặt
Ngoài ra có thể sử dụng như cửa kính khung nhôm

Type of CC in Vietnam

-VĨNH TƯỜNG Khung Nhôm V-SHAFT

-VĨNH TƯỜNG Khung Nhôm V-SOUND

-VĨNH TƯỜNG Khung Nhôm V-WALL

-VĨNH TƯỜNG Khung Nhôm E-WALL

Khung vách ngăn VĨNH TƯỜNG V-WALL® cao cấp được sản xuất từ nguyên liệu thép cao cấp, đáp ứng các tiêu chuẩn nguyên liệu đầu vào khắt khe của tập đoàn.

Khung vách ngăn VĨNH TƯỜNG E-WALL® được sản xuất từ nguyên liệu thép cao cấp, ứng dụng cho tất cả các loại vách nội thất. 

Saint-Gobain Making The World A Better Home

_____________

 

Tại Việt Nam, Saint-Gobain cung cấp đa dạng sản phẩm và dịch vụ hàng đầu cho ngành xây dựng với các thương hiệu: VĨNH TƯỜNG, Vĩnh Tường-gyproc, DURAflex, Weber, ISOVER, PAM, Vetrotech, Norton, Eurokera, ADFORS, SEKURIT. Saint-Gobain Việt Nam cam kết đồng hành cùng khách hàng nâng tầm chất lượng không gian sống và làm việc thông qua việc cung cấp đa dạng các giải pháp sáng tạo và bền vững cho cuộc sống và môi trường. Sứ mệnh của chúng tôi là cùng khách hàng xây nên những không gian tốt đẹp và thân thiện để sống, học tập, làm việc và vui chơi.