Saint-Gobain tự hào được vinh danh TOP 100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam

2022-11-18

saint-gobain-top-100-noi-lam-viec-tot-nhat-3

Saint-Gobain Việt Nam được vinh danh trong bảng xếp hạng Top 100 Nơi làm việc tốt nhất tại Việt Nam năm 2022 và #3 trong ngành Sản xuất Vật liệu.

Sự kiện ghi dấu ấn cho chiến lược phát triển con người và hoạt động tập trung xây dựng môi trường làm việc tại Việt Nam. Giải thưởng cũng là minh chứng cho nỗ lực của toàn thể thành viên Saint-Gobain Việt Nam trong hành trình hiện thực hóa những mục tiêu nghề nghiệp của bản thân; cùng với tinh thần phải làm được, đổi mới và sáng tạo trong sứ mệnh mang đến những giải pháp vật liệu nhẹ và bền vững cho ngành xây dựng.

Khảo sát NƠI LÀM VIỆC TỐT NHẤT VIỆT NAM® được thực hiện từ tháng 4 đến tháng 9 năm 2022, thu hút 57.939 nhân sự đến từ 515 công ty tham gia bình chọn theo 20 ngành nghề. Các tiêu chí đánh giá bao gồm danh tiếng công ty, môi trường làm việc lãnh đạo và quản lý, tưởng thưởng và phúc lợi, cơ hội phát triển, chất lượng công việc cuộc sống.

- - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -

🏆 SAINT-GOBAIN VIETNAM MAKES IT TO THE TOP100 BEST PLACES TO WORK IN VIETNAM 2022

Saint-Gobain Vietnam makes it to be in Top100 Best places to work in Vietnam in 2022 and #3 in Materials Manufacturing. Wonderful achievement for all employees in Vietnam from wherever you are, let your unique personality and our values guide you every day to invent a more sustainable world.

Feel proud to be in one big Saint-Gobain Vietnam team in the journey of making the world a better home.

Reasons to join us: https://www.saint-gobain.com/en/careers

saint-gobain-top-100-noi-lam-viec-tot-nhat

saint-gobain-top-100-noi-lam-viec-tot-nhat-1

saint-gobain-top-100-noi-lam-viec-tot-nhat-2

Saint-Gobain Making The World A Better Home

_____________

 

Tại Việt Nam, Saint-Gobain cung cấp đa dạng sản phẩm và dịch vụ hàng đầu cho ngành xây dựng với các thương hiệu: VĨNH TƯỜNG, Vĩnh Tường-gyproc, DURAflex, Weber, ISOVER, PAM, Vetrotech, Norton, Eurokera, ADFORS, SEKURIT. Saint-Gobain Việt Nam cam kết đồng hành cùng khách hàng nâng tầm chất lượng không gian sống và làm việc thông qua việc cung cấp đa dạng các giải pháp sáng tạo và bền vững cho cuộc sống và môi trường. Sứ mệnh của chúng tôi là cùng khách hàng xây nên những không gian tốt đẹp và thân thiện để sống, học tập, làm việc và vui chơi.