Về tập đoàn Saint-Gobain

Tập đoàn Saint-Gobain - Hơn 350 năm hình thành và phát triển

Công trình xanh Một Tập đoàn toàn cầu: Saint-Gobain có mặt ở 68 quốc gia với hơn 180.000 nhân viên. Saint-Gobain thiết kế, sản xuất và phân phối các vật liệu và giải pháp, là những thành tố chính giúp xây dựng không gian sống tiện nghi và thân thiện cho mỗi người và cho tương lai của tất cả chúng ta. Các giải pháp này có thể được tìm thấy ở tất cả mọi không gian trong cuộc sống hàng ngày: trong các tòa nhà và công trình xanh, trong giao thông, cơ sở hạ tầng và trong nhiều ứng dụng công nghiệp khác. Các giải pháp này đem đến sự tiện nghi, hiệu quả và an toàn khi đối diện những thách thức về xây dựng bền vững, sử dụng hiệu quả tài nguyên thiên nhiên và biến đổi khí hậu.
công trình xanh thân thiện với môi trường là việc tiết kiệm tối đa tài nguyên (tiết kiệm năng lượng, tiết kiệm đất, tiết kiệm nước, tiết kiệm vật liệu), bảo vệ môi trường và giảm thiểu ô nhiễm trong suốt vòng đời của công trình xanh, mang lại cho người dân không gian sử dụng lành mạnh, ứng dụng và hiệu quả, và tòa nhà cộng sinh hài hòa tự nhiên.
(1) Tòa nhà thân thiện với môi trường là những tòa nhà tiết kiệm tài nguyên ở mức độ cao nhất, bảo vệ môi trường và giảm thiểu ô nhiễm, cung cấp cho mọi người không gian lành mạnh, có thể áp dụng và sử dụng hiệu quả, và sống hòa hợp với thiên nhiên trong toàn bộ vòng đời của tòa nhà .
(2) Công trình xanh nó chủ yếu bao gồm ba khía cạnh:
Đầu tiên là tiết kiệm năng lượng Tiết kiệm năng lượng theo nghĩa rộng và bao gồm “bốn phần” nêu trên, chủ yếu nhấn mạnh đến việc giảm lãng phí các nguồn tài nguyên khác nhau;
Thứ hai là bảo vệ môi trường, nhấn mạnh đến giảm thiểu ô nhiễm môi trường và giảm phát thải khí cacbonic;
Thứ ba là đáp ứng yêu cầu sử dụng của người dân và cung cấp cho người dân không gian sử dụng “lành mạnh”, “ứng dụng được” và “hiệu quả”.


 

tập đoàn Saint-Gobain
Tháp Eiffel 

"Thiết kế, sản xuất và phân phối vật liệu xây dựng giúp tạo ra những nơi sống tuyệt vời và cải thiện cuộc sống hàng ngày: đó là tham vọng chiến lược của Saint-Gobain. Những nơi sống mà chúng ta góp phần tạo ra có tác động tích cực đến cuộc sống và chất lượng cuộc sống của cư dân. Được thiết kế bền vững và giảm tiêu thụ năng lượng và khí thải nhà kính, chúng giúp xây dựng tương lai của tất cả chúng ta. Trên thị trường công nghiệp của chúng tôi, chúng tôi hướng đến việc cung cấp các giải pháp ngày càng đáng tin cậy và hiệu quả, đi đầu trong công nghệ, bằng cách làm việc cùng với khách hàng của chúng tôi thông qua hợp tác phát triển và hợp tác. "

Pierre-André de ChalWiki, Chủ tịch và Giám đốc điều hành của Saint-Gobain

Lâu đài Versailles

Bạn có biết về Saint-Gobain?

Được thành lập từ năm 1665 tại Pháp, Saint-Gobain ra đời ở thời kỳ Việt Nam còn triều đại phong kiến Hậu Lê. Trải qua hơn 3 thế kỷ liên tục mở rộng và phát triển, Saint-Gobain ngày nay là tập đoàn lâu đời nhất trong số 40 doanh nghiệp hàng đầu trên sàn chứng khoán Paris, doanh thu mỗi năm vào khoảng trên 40 tỷ Euro. 

Sáng tạo là một phần không thể thiếu của Saint-Gobain. Chúng tôi thích ứng với những cuộc cách mạng liên tục trong ngành công nghiệp bằng cách phát minh ra quy trình sản xuất nhanh hơn, hiệu quả hơn và mới mẻ hơn. Ví dụ, năm 1894, máy bán tự động được chúng tôi phát minh trong khâu thổi thủy tinh, giúp bảo vệ sức khỏe của nhân công. Năm 1945, Saint-Gobain tạo ra các loại đĩa thủy tinh không vỡ dưới nhãn hiệu Duralex. Hay năm 1957, Công ty phát minh ra phương pháp mới để sản xuất bông thủy tinh... Ngày nay, hàng năm Saint-Gobain công bố khoảng trên dưới 400 phát minh khác nhau, chủ yếu là các phát minh nhằm cải tiến quá trình sản xuất.

Tạo một môi trường thoải mái

Multi-comfort – Không gian đa tiện nghi từ tập đoàn Saint-Gobain

Ngày nay, chúng ta đang dành nhiều thời gian hơn cho các hoạt động ở bên trong các tòa nhà để sống, làm việc và giải trí. Tuy vậy, chúng ta lại hiếm khi đánh giá các tác động của sự tiện nghi trong công trình đối với trạng thái tâm lý, chất lượng cuộc sống một cách tổng thể nhất.

Vậy chúng ta nên mong đợi điều gì? Công trình đa tiện nghi Các công trình của chúng ta hiện nay không chỉ để bảo vệ người sử dụng khỏi các tác động tiêu cực của thế giới bên ngoài như tiếng ồn, thời tiết khắc nghiệt, khí hậu, độ ẩm và các chất ô nhiễm, mà còn giúp chúng ta sống, làm việc, giải trí và tận hưởng sự tiện nghi.

Với Saint-Gobain, chúng tôi tin rằng một công trình chất lượng sẽ mang đến một cuộc sống tốt, hạnh phúc, thoải mái. Công trình chất lượng phải có lượng ánh sáng hoàn hảo, cách âm, tiêu âm tốt và nhiệt độ sử dụng lý tưởng. Saint-Gobain tin rằng, mỗi chúng ta đều xứng đáng được ở, học tập và làm việc trong những công trình đạt đến những khái niệm hoàn hảo như trên và đó là lý do để chúng tôi bắt đầu chương trình Multi Comfort.

Tìm hiểu thêm về Saint-Gobain Multi-Comfort

 

 

Những con số nổi bật

Tập đoàn hoạt động kinh doanh ở  68 quốc gia

Có khoảng 180,000 nhân viên trên toàn thế giới

Doanh thu  39.1 tỷ Euro

1/4 sản phẩm của Saint-Gobain được bán ngày hôm nay là được phát triển cách đây năm năm.

trung tâm nghiên cứu R&D và khoảng 100 trung tâm phát triển sản phẩm trên toàn thế giới

TOP 100 tập đoàn công nghiệp lớn nhất toàn thế giới với 950 nhà máy sản xuất.

TOP 100 doanh nghiệp sáng tạo toàn cầu với hơn 400 bằng sáng chế mỗi năm

TOP 100 doanh nghiệp Tuyển dụng toàn cầu

Crown Plaza Shaoxing
Keangnam Landmark Tower
Kumho Asian Plaza
Lam Dong Administrative Center
Pullman Saigon Center - Bar and Restaurant
Vietnam Assemply House

Tìm hiểu thêm về tập đoàn Saint-Gobain tại: Saint-Gobain toàn cầu

 

Saint-Gobain Making The World A Better Home

_____________

 

Tại Việt Nam, Saint-Gobain cung cấp đa dạng sản phẩm và dịch vụ hàng đầu cho ngành xây dựng với các thương hiệu: VĨNH TƯỜNG, Vĩnh Tường-gyproc, DURAflex, Weber, ISOVER, PAM, Vetrotech, Norton, Eurokera, ADFORS, SEKURIT. Saint-Gobain Việt Nam cam kết đồng hành cùng khách hàng nâng tầm chất lượng không gian sống và làm việc thông qua việc cung cấp đa dạng các giải pháp sáng tạo và bền vững cho cuộc sống và môi trường. Sứ mệnh của chúng tôi là cùng khách hàng xây nên những không gian tốt đẹp và thân thiện để sống, học tập, làm việc và vui chơi.