DURAflex

DURAflex PHÂN KHÚC DỰ ÁN | GIẢI PHÁP HOÀN HẢO CHO TRẦN – TƯỜNG – SÀN – MÁI

DURAflex là thương hiệu tấm xi măng thuộc tập đoàn Saint-Gobain, cung cấp các sản phẩm tấm xi măng (tấm cemboard) có độ dày từ 3.5 - 20mm, tấm vân gỗ DURAwood. Các sản phẩm từ DURAflex 2X được sản xuất bằng công nghệ độc quyền gia tăng độ bền chắc - BỀN CHẮC HƠN GẤP ĐÔI so với các loại tấm thông thường, có khả năng chịu ẩm, chịu thời tiết khắc nghiệt, ứng dụng cho mọi công trình từ dân dụng đến công nghiệp, đa dạng các khu vực từ nội thất đến ngoại thất. Hơn 10 năm có mặt tại thị trường Việt Nam, DURAflex luôn hướng tới sứ mệnh cung cấp giải pháp vật liệu nhẹ - xanh, thi công nhanh, thân thiện môi trường mang đến những công trình bền chắc từ tấm xi măng.


Nhà máy Hiệp Phú (HPC) là nhà máy đầu tiên sản xuất tấm cứng siêu bền (calcium silicate) DURAflex® không a-mi-ăng tại Việt Nam. Với quy trình công nghệ sản xuất hiện đại theo tiêu chuẩn Quốc tế ISO 9001:2008; dây chuyền sản xuất tự động và chuyên môn hóa, nhà máy đảm bảo sản phẩm đạt tiêu chuẩn quốc tế (ASTM-Hoa Kỳ) được chứng nhận bởi TUV Rheinland-tổ chức chứng nhận của Đức. Với việc liên tục mở rộng nhà máy sản trong các năm 2016, 2017 và tăng trưởng liên tục trên 60% trong các năm gần đây. DURAflex® đã trở thành thương hiệu dẫn đầu tại Việt Nam trong thị trường Fiber Cement vật liệu siêu tiến độ trong ngành xây dựng hiện đại.

 

 

TẤM XI MĂNG DURAFLEX 2X

 

Tấm DURAflex 2X 6mm-10mm                                                        

 

Tấm DURAflex 2X trên 12mm                                                     

 

Tấm trần thả DURA DECO                                                     

                                                 

TẤM XI MĂNG DURAFLEX FIRESTOP

 

Tấm DURAflex FIRESTOP Plus

Sản phẩm chuyên dụng cho vách chống cháy                                                 

 

Tấm DURAflex FIRESTOP Fire Rated Door

Sản phẩm chuyên dụng cho cửa chống cháy                                                 

TẤM XI MĂNG VÂN GỖ DURAWOOD

 

TÀI LIỆU

DURAflex Catalogue - English version

(PDF)

DURAflex Technical Datasheet - English version

(PDF)

 

LIÊN HỆ

DURAflex có đầy đủ các sản phẩm, giải pháp với từng loại khu vực phù hợp với yêu cầu và mục đích thi công. Vui lòng liên hệ ngay với DURAflex để được tư vấn thêm về lựa chọn phù hợp với nhu cầu dự án:

Saint-Gobain Making The World A Better Home

_____________

 

Tại Việt Nam, Saint-Gobain cung cấp đa dạng sản phẩm và dịch vụ hàng đầu cho ngành xây dựng với các thương hiệu: VĨNH TƯỜNG, Vĩnh Tường-gyproc, DURAflex, Weber, ISOVER, PAM, Vetrotech, Norton, Eurokera, ADFORS, SEKURIT. Saint-Gobain Việt Nam cam kết đồng hành cùng khách hàng nâng tầm chất lượng không gian sống và làm việc thông qua việc cung cấp đa dạng các giải pháp sáng tạo và bền vững cho cuộc sống và môi trường. Sứ mệnh của chúng tôi là cùng khách hàng xây nên những không gian tốt đẹp và thân thiện để sống, học tập, làm việc và vui chơi.