Sản phẩm chống thấm Weber

Xem thêm >>

Keo chà ron Weber

Bộ sưu tập 21 màu biến đường ron thành đường kẽ sống động và nghệ thuật

Xem thêm >>

Keo dán gạch Weber

Giải pháp cho gạch khổ lớn, ít hút nước như gạch ngày nay

Xem thêm >>

Saint-Gobain Weber

Thương hiệu hàng đầu Thế Giới về Giải pháp Vữa chuyên dụng

Weber

Weber, thuộc tập đoàn Saint-Gobain, là thương hiệu hàng đầu Thế giới về Giải pháp Vữa chuyên dụng với hơn 10.000 nhân viên trên 64 quốc gia, được hỗ trợ bởi hơn 200 nhà máy sản xuất và 10 trung tâm nghiên cứu với doanh thu hàng năm vượt hơn 2 tỉ đô la. 

Với hơn 100 năm ứng dụng và hệ thống phân phối rộng khắp trên toàn cầu, chúng tôi luôn luôn có những khám phá mới về công nghệ sản xuất, ứng dụng thực tiễn nhằm mang lại tối đa tiện ích cho khách hàng và đáp ứng nhu cầu cao nhất trong ngành.

Công ty TNHH Saint-Gobain Việt Nam là nhà cung cấp duy nhất các dòng sản phẩm nhãn hiệu Weber về keo dán gạch, keo chà ron, vữa chuyên dụng tại thị trường Việt Nam.

Các nguyên tắc hoạt động của chúng tôi:

- Chúng tôi quan tâm đến sự tiện nghi và thoải mái của khách hàng. Giải pháp và dịch vụ của Weber luôn hướng tới mục tiêu giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, mang lại sự thoải mái và tự tin khi sử dụng sản phẩm Weber.

- Chúng tôi luôn quan tâm đến nhu cầu khách hàng thông qua việc cung cấp sản phẩm với tính năng phù hợp và hỗ trợ tư vấn kỹ thuật cho khách hàng.

- Chúng tôi luôn quan tâm đến trách nhiệm bền vững lâu dài. Sản phẩm và các thành phần sản phẩm được nghiên cứu lựa chọn cẩn thận để đảm bảo sức khỏe và sự an toàn cho người sử dụng.

Keo dán gạch Weber - Giải pháp cho gạch khổ lớn và ít hút nước như gạch ngày nay

Tin mới

Chuyến du lịch cùng khách hàng thân thiết tại Angsana Lăng Cô - Huế 2019

2019-09-29

Chuyến du lịch nghỉ dưỡng cùng khách Hàng thân thiết 2019 đã khép lại với nhiều niềm vui & kỷ niệm khó quên về một hành trình khám phá bạn là ai cùng Weber. Đối với Weber, QUÝ KHÁCH HÀNG chính là SIÊU ANH HÙNG MỞ LỐI THÀNH CÔNG.

Keo dán gạch Weber– Giải pháp ốp lát hiện đại được quan tâm tại Vietbuild HCM 2018

2019-09-29

Ngày 22/6/2018, Weber (thuộc tập đoàn Saint-Gobain) – thương hiệu hàng đầu thế giới về giải pháp ốp lát - đã tham gia buổi hội thảo tại Hội chợ Triển lãm Quốc tế Xây Dựng Vietbuild lần 1, TPHCM.

Trải nghiệm cùng khách hàng tại đảo ngọc phú quốc 2018

2019-09-29

Gắn kết, nhiệt huyết, hạnh phúc,.... là những cảm xúc vẫn còn đọng lại trong lòng của tập thể Weber cùng toàn thể Quý khách hàng thân thiết trong chuyến đi đến thiên đường Đảo Ngọc Phú Quốc những ngày vừa qua.

WEBER MANG NIỀM VUI ĐẾN LỚP HỌC CHO TRẺ EM NGOẠI THÀNH

2019-07-22

Vừa qua, nhân ngày Hiến chương Nhà giáo 20-11, Chuyên gia về Giải pháp Ốp lát và Chống thấm - Weber (thuộc tập đoàn Saint-Gobain, Pháp) đã thực hiện chương trình “Weber hỗ trợ vì cộng đồng”, nhằm hỗ trợ làm mới phòng học và khu vực nhà bếp tại trường mầm non Sao Mai, huyện Nhà Bè.

TIẾN BỘ SÁNG TẠO TRONG KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ IN 3D TẠI SAINT-GOBAIN WEBER

2019-07-22

Vừa qua, tờ báo The Bridge đã đưa tin về một số tiến bộ trong kỹ thuật công nghệ in 3D bằng bê tông qua sự hợp tác giữa Saint-Gobain Weber và Đại học Kỹ thuật Eindhoven (Netherland). Đây là một bước phát triển rất đáng kể của Saint-gobain Weber.

TẬP ĐOÀN SAINT-GOBAIN XÂY DỰNG NHÀ MÁY WEBER ĐẦU TIÊN TẠI VIỆT NAM

2019-07-22

Đây là lần đầu tiên tập đoàn Saint Gobain đầu tư và xây dựng nhà máy về keo dán gạch, keo chà ron và sản phẩm chống thấm tại Việt Nam, nhằm phục vụ thị trường trong nước.