ISOVER®

ISOVER®, thương hiệu thuộc Tập đoàn Saint-Gobain, là nhà cung cấp hàng đầu thế giới về các giải pháp bền vững về cách âm và cách nhiệt cho các khu vực sinh hoạt trong nhiều loại hình dự án. ISOVER® có mặt trong nhiều lĩnh vực như các dự án dân dụng, thương mại, hàng hải, công nghiệp, HVAC và Nhà sản xuất Thiết bị gốc (OEM).

Với hơn 80 năm ứng dụng và hệ thống phân phối rộng khắp toàn cầu, ISOVER đã đạt được những con số ấn tượng với hơn 10000 nhân viên trên toàn thế giới, tại 40 quốc gia. Hơn 51 công ty và 63 nhà máy sản xuất vật liệu có mặt tại 30 quốc gia.

Thành lập từ năm 1937, ISOVER luôn cố gắng không ngừng để tạo ra và cải tiến các giải pháp cách nhiệt và cách âm hiệu quả cho các công trình, mang lại sự thoải mái an toàn cho khách hàng và góp phần bảo vệ môi trường.

ISOVER có 3 mục tiêu chính.

Giải pháp: Chúng tôi liên tục nâng cấp danh mục giải pháp như thiết kế hệ thống, phụ kiện và dịch vụ để đem đến cho khách hàng những giải pháp tốt nhất về loại vật liệu cách nhiệt để đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng.

Hiệu quả năng lượng: chúng tôi ủng hộ việc tăng cường các yêu cầu về hiệu quả năng lượng trong các quy định xây dựng. Chúng tôi phát triển và cung cấp các giải pháp hiệu quả về chi phí để giảm phát thải khí nhà kính và hạn chế sử dụng năng lượng.

Xây dựng bền vững: Chúng tôi muốn cung cấp các giải pháp an toàn với tác động hạn chế đến môi trường, tận dụng tối đa chất lượng của các giải pháp để mang lại sự thoải mái và hạnh phúc cho khách hàng.

Tin mới

Ống gió Climaver khởi đầu xu hướng "Non-metal" trong ngành HVAC

2021-09-13

Theo thống kê, các công trình xây dựng trên thế giới gây ra 35% tổng lượng phát thải carbon trong quá trình xây dựng và vận hành. Vì vậy, vật liệu xanh đang ngày càng được quan tâm trong ngành xây dựng nói chung và ngành HVAC nói riêng. Từ xu hướng này, các sản phẩm ống dẫn thuộc nhóm “non-metal” (phi kim loại) được các chuyên gia trong ngành HVAC đánh giá cao vì không chỉ đáp ứng yêu cầu công năng mà còn vượt trội về yếu tố “Xanh”, trong đó ống gió HVAC Climaver là một ví dụ điển hình.

Tối ưu hiệu quả đầu tư trong ngành HVAC với ống gió CLIMAVER

2021-09-08

Ống gió Climaver của Saint-Gobain Việt Nam với những ưu điểm nổi bật như vật liệu xanh, tối ưu thời gian thi công gấp 5 lần, tránh rò rỉ điện năng sử dụng...đang là lựa chọn lý tưởng dành cho nhà thầu, chủ đầu tư trong ngành HVAC.