Saint-Gobain tổ chức ngày hội An toàn, Sức khỏe và Môi trường trên toàn thế giới

2017-03-29

Ngày 11.10.2016, tập đoàn Saint-Gobain tổ chức ngày hội An toàn, Sức khỏe và Môi trường (EHS) năm 2016 tại 66 quốc gia trên thế giới nơi Saint-Gobain có hoạt động kinh doanh. Ngày hội EHS của Saint-Gobain diễn ra nhằm nâng cao nhận thức về an toàn cho toàn thể nhân viên trên toàn cầu. Saint-Gobain cho rằng việc bảo vệ sức khỏe, an toàn lao động và bảo vệ môi trường là trách nhiệm của mỗi cá nhân tại nơi làm việc cũng như ở nhà. Tất cả mọi người phải có trách nhiệm góp phần xây dựng một môi trường làm việc an toàn và lành mạnh, bên cạnh đó vấn đề bảo vệ môi trường cũng được ưu tiên hàng đầu. Nhân dịp này, ngài chủ tịch tập đoàn Saint-Gobain - ông Pierre-André de Chalendar, đã có bài phát biểu gửi tới toàn thể nhân viên Saint-Gobain. Trong đó, ông nhấn mạnh hai thông điệp quan trọng bao gồm: công tác EHS là của tất cả mọi người và toàn thể nhân viên Saint-Gobain cần phải cam kết thực hiện EHS để đạt mục tiêu chung: không tai nạn, không bệnh nghề nghiệp và không có sự cố môi trường.

Tại Việt Nam, ngày EHS được tổ chức đồng loạt tại 6 điểm khác nhau bao gồm nhà máy Gyproc Hiệp Phước; nhà máy Vĩnh Tường Hiệp Phước; văn phòng Vĩnh Tường Quận 7, Tp HCM; nhà máy Hiệp Phú; nhà máy Vĩnh Tường Hưng Yên và nhà máy Dahl tại Vũng Tàu. Nhiều hoạt động diễn ra như diễn kịch, quay phim các tình huống an toàn, các trò chơi tương tác: hỏi đáp về an toàn và đường lên đỉnh EHS,... nhằm giúp nhân viên chia sẻ, trải nghiệm EHS, từ đó áp dụng thực tế trong công việc và cuộc sống.

An toàn là trên hết! An toàn là hạnh phúc! Mỗi chúng ta hãy nâng cao ý thức và hành vi về an toàn vì một cuộc sống tốt đẹp hơn!

Ngày hội An toàn, Sức khỏe và Môi trường (EHS)

 

Saint-Gobain Making The World A Better Home

_____________

 

Tại Việt Nam, Saint-Gobain cung cấp đa dạng sản phẩm và dịch vụ hàng đầu cho ngành xây dựng với các thương hiệu: VĨNH TƯỜNG, VĨNH TƯỜNG-Gyproc, DURAflex, Weber, ISOVER, PAM, Vetrotech, Norton, Eurokera, ADFORS, SEKURIT. Saint-Gobain Việt Nam cam kết đồng hành cùng khách hàng nâng tầm chất lượng không gian sống và làm việc thông qua việc cung cấp đa dạng các giải pháp sáng tạo và bền vững cho cuộc sống và môi trường. Sứ mệnh của chúng tôi là cùng khách hàng xây nên những không gian tốt đẹp và thân thiện để sống, học tập, làm việc và vui chơi.