Saint-Gobain Việt Nam tiếp tục phối hợp cùng Cơ quan quản lí thị trường tổ chức hội thảo “Phân biệt hàng chính hãng” tại Long An, Ninh Thuận, Khánh Hòa

2020-11-12

Với thực trạng trên thị trường còn nhiều trường hợp vi phạm bản quyền sản phẩm chính hãng, Saint-Gobain Việt Nam đã tiếp tục tham gia hội thảo “Phân biệt hàng chính hãng” tại Cục Quản lý Thị trường các tỉnh Long An, Ninh Thuận, Khánh Hòa.

 

Hoi thao Phan biet hang chinh hang

 

Mục đích của hội thảo nhằm tăng cường phối hợp giữa Saint-Gobain và các cơ quan chức năng cùng đẩy mạnh công tác chống buôn bán hàng giả cũng như đưa ra biện pháp xử lý hành vi xâm phạm quyền sở hữu trí tuệ. Hội thảo tại 3 tỉnh thành được tổ chức vào đầu tháng 11/2020 với sự góp mặt của hơn 60 cán bộ bao gồm cơ quan Quản lý thị trường, Công an Kinh Tế, Thanh tra Sở Công Thương, Sở Khoa học và Công nghệ, Chi cục Hải quan và đại diện Hội bảo vệ người tiêu dùng của tỉnh. Tính đến nay, Saint-Gobain đã tham gia được 5 buổi hội thảo và góp phần làm giảm nguy cơ xuất hiện của hàng giả trên thị trường.

 

Hoi thao Phan biet hang chinh hang

 

Tại hội thảo, đại diện Saint-Gobain đã chia sẻ về dấu hiệu nhận diện sản phẩm chính hãng của tập đoàn đang sản xuất và kinh doanh tại Việt Nam như khung trần/vách Vĩnh Tường®, tấm trang trí Vĩnh Tường® Deco, tấm thạch cao Vĩnh Tường-Gyproc, keo chà ron Weber. Đồng thời, phía Saint-Gobain cũng nêu ra sự khác biệt giữa hàng thật và hàng giả thông qua các sản phẩm thực tế. Tất cả sản phẩm của Saint-Gobain đã được đăng kí nhãn hiệu, quyền sở hữu trí tuệ, quyền tác giả và các quyền sở hữu liên quan.

 

Hoi thao Phan biet hang chinh hang

 

Bên cạnh đó, Saint-Gobain Việt Nam cũng nhấn mạnh thông điệp luôn ưu tiên quyền lợi của người tiêu dùng, mong muốn các sản phẩm vật liệu xây dựng chính hãng được đến tay người sử dụng nhằm đảm bảo chất lượng dài lâu cho công trình. Không dừng lại ở đây, Saint-Gobain sẽ tham gia thêm những buổi hội thảo tương tự tại nhiều tỉnh/thành phố khác trong thời gian tới.

 

Hoi thao Phan biet hang chinh hang

 

Khi phát hiện sản phẩm nghi ngờ, vui lòng chụp ảnh và ghi lại thông tin gửi về cho phòng Bảo vệ Thương hiệu Saint-Gobain Việt Nam qua:

Email: Baovethuonghieu@saint-gobain.com

Hotline: 1800-1218