BĂNG KEO HOÀN THIỆN TƯỜNG TỰ KẾT DÍNH VÀ KHÔNG LÀM TỪ GIẤY

Chúng tôi cung cấp toàn bộ các dòng băng keo hoàn thiện tường bao gồm băng keo lưới sợi thủy tinh tự kết dính FibaTape® và băng keo cho vách thạch cao không làm từ giấy FibaFuse® thế hệ mới. Băng keo của chúng tôi được các nhà thầu chuyên nghiệp và những người tự làm ưa chuộng. Băng keo lưới sợi thủy tinh FibaTape® được thiết kế nhằm hỗ trợ các tấm cụ thể: băng keo tấm xi măng cho tấm xi măng, băng keo thạch cao veneer cho thạch cao, v.v. Hệ thống giải pháp hiệu suất cao này – được thiết kế để sử dụng dễ dàng, nhanh chóng và mạnh mẽ hơn – mang lại giá trị và hiệu quả vượt trội.

Băng keo vách thạch cao không giấy FibaFuse® mang tính cách mạng của chúng tôi được tạo ra từ công nghệ tạo màng sợi thủy tinh, với mục đích thiết kế dành cho các nhà thầu cải tạo và sửa chữa chuyên nghiệp. FibaFuse® là giải pháp thay thế lý tưởng cho băng keo giấy vì nó chắc chắn, nhẹ và dễ sử dụng hơn trong tất cả các loại băng keo tự kết dính.

ĐẶC ĐIỂM

● Cường độ cao Tương thích với nhiều môi trường (ẩm ướt,…)

● Chống vi khuẩn Tăng khả năng chống nấm mốc

● Loại bỏ vết phồng rộp và bọt khí

● Sợi thủy tinh chống kiềm

● Được thiết kế đặc biệt giúp dễ dàng tương thích với mọi hợp chất, nhờ đó tạo ra độ bền mối nối tuyệt vời

LỢI ÍCH

So sánh với các loại băng keo khác:

● Chắc chắn hơn băng keo giấy truyền thống 25% và băng keo sợi thông thường 70%

● Dễ cắt hơn Thi công nhanh hơn

● Băng keo không cần phải ngâm trong nước trước khi thi công.

● Các sản phẩm FibaTape® có khả năng tự kết dính = chỉ cần một lớp hợp chất được phủ lên trên mối nối

ỨNG DỤNG

Ứng dụng làm băng keo tự kết dính FibaTape® Ứng dụng băng keo FibaFuse® MAX
Ứng dụng làm băng keo tự kết dính FibaTape® Ứng dụng băng keo FibaFuse® MAX

 

VIDEO

Saint-Gobain Making The World A Better Home

_____________

 

Tại Việt Nam, Saint-Gobain cung cấp đa dạng sản phẩm và dịch vụ hàng đầu cho ngành xây dựng với các thương hiệu: VĨNH TƯỜNG, Vĩnh Tường-gyproc, DURAflex, Weber, ISOVER, PAM, Vetrotech, Norton, Eurokera, ADFORS, SEKURIT. Saint-Gobain Việt Nam cam kết đồng hành cùng khách hàng nâng tầm chất lượng không gian sống và làm việc thông qua việc cung cấp đa dạng các giải pháp sáng tạo và bền vững cho cuộc sống và môi trường. Sứ mệnh của chúng tôi là cùng khách hàng xây nên những không gian tốt đẹp và thân thiện để sống, học tập, làm việc và vui chơi.