Giải pháp Xây dựng dân dụng

Chiếm gần 70% doanh thu của Tập đoàn, xây dựng dân dụng là thị trường chính của Saint-Gobain. Với một danh mục vật liệu xây dựng, dịch vụ đầu tư độc đáo và đa dạng nâng cao hiệu quả năng lượng và nhiệt, âm học, sự thoải mái cho tầm mắt và sức khỏe cho các tòa nhà, Saint-Gobain cung cấp giải pháp cho các lớp phủ bên ngoài (mái, sơn mặt tiền, hệ thống cách nhiệt bên ngoài, cách nhiệt kính,...) và lớp lót bên trong (cách nhiệt, tấm thạch cao, trần nhà,...). Sử dụng tấm thạch cao  Vĩnh Tường, kính các âm, kết hợp vật liệu đánh bóng trong xây dựng dự án dân cư mới như chung. Chúng được sử dụng trong tất cả các loại dự án dân cư mới (nhà ở riêng lẻ và chung cư).

Thiết kế kiến trúc nhà ở của Saint-Gobain
Giải pháp Gypro của thạch cao Vĩnh Tường - Gypro và tấm xi măng sợi DURAflex

Hệ thống giải pháp thạch cao Vĩnh Tường – Gyproc và tấm xi măng sợi DURAflex  

Saint-Gobain Việt Nam cung cấp đa dạng chủng loại sản phẩm để làm trần, tường và vách ngăn nhẹ với tính năng vượt trội về cách âm, chống cháy và tính thẩm mỹ cao. Các giải pháp thạch cao từ sự kết hợp giữa Vĩnh Tường và Gyproc và DURAflex đã được thiết kế bởi các chuyên gia giàu kinh nghiệm với mục đích đáp ứng các nhu cầu ngày càng cao của ngành xây dựng. Dù đó là những bức vách ngăn thẳng đơn giản hay tường công tinh vi, thì mọi yếu tố của hệ thống đều được cân nhắc kỹ: từ tính năng hệ thống đến nhu cầu thẩm mỹ; từ yếu tố an toàn khi xử lý đến việc hướng dẫn thi công theo từng bước cụ thể...

Gạch đá ốp lát

Vữa công nghiệp  

Weber là thương hiệu Số 1 trên thế giới của Pháp về vữa kỹ thuật trộn sẵn. Weber chuyên cung cấp những giải pháp cho ngành xây dựng và sửa chữa ở trên 57 nước trên toàn thế giới. Những giải pháp của Weber như sau:

• Giải pháp cho mặt ngoài của công trình

• Giải pháp cho ốp lát gạch và đá tự nhiên

• Giải pháp cho mặt sàn

• Giải pháp cho xây tô

• Giải pháp cho tường nội thất

• Cốt liệu nhẹ (sứ xốp) - một dạng đất sét nung lên và trương nở nhờ hóa chất và một số tinh thể đặc biệt.

Chúng tôi liên tục cung cấp những giải pháp và dịch vụ cải tiến dựa trên sự kết hợp giữa am hiểu địa phương và kinh nghiệm trên toàn thế giới 

đánh bóng

Vật liệu đánh bóng, mài mòn

Máy và các công cụ Norton Clipper® cung cấp hiệu suất phi thường trong lĩnh vực khoan và cắt các vật liệu xây dựng trong lĩnh vực xây dựng. Trong đời sống, các giải pháp của Saint-Gobain Abrasives đều rất là hữu ích với thợ ống nước, thợ xây dựng, thợ mộc, thợ lợp ngói, họa sĩ và trang trí nội thất.

Saint-Gobain Making The World A Better Home

_____________

 

Tại Việt Nam, Saint-Gobain cung cấp đa dạng sản phẩm và dịch vụ hàng đầu cho ngành xây dựng với các thương hiệu: VĨNH TƯỜNG, Vĩnh Tường-gyproc, DURAflex, Weber, ISOVER, PAM, Vetrotech, Norton, Eurokera, ADFORS, SEKURIT. Saint-Gobain Việt Nam cam kết đồng hành cùng khách hàng nâng tầm chất lượng không gian sống và làm việc thông qua việc cung cấp đa dạng các giải pháp sáng tạo và bền vững cho cuộc sống và môi trường. Sứ mệnh của chúng tôi là cùng khách hàng xây nên những không gian tốt đẹp và thân thiện để sống, học tập, làm việc và vui chơi.