Saint-Gobain là nhà tài trợ độc quyền của chuỗi sự kiện về công trình xanh tại Việt Nam do Hội đồng Công trình xanh (VGBC) tổ chức

2021-03-17

Saint-Gobain là nhà tài trợ độc quyền của chuỗi sự kiện về công trình xanh tại Việt Nam do Hội đồng Công trình xanh (VGBC) tổ chức. Sự kiện bao gồm 7 buổi hội thảo, mỗi tháng một buổi với các chủ đề phong phú liên quan đến kiến trúc xanh.

 

Hoi dong cong trinh xanh the gioi

Mở đầu chuỗi sự kiện vào ngày 3/3/2021, chương trình bàn luận đến vấn đề thiết kế công trình xanh ở Pháp so với Việt Nam, sau đó rút ra kinh nghiệm thực tế cho các dự án thực tế tại Việt Nam, với sự tham gia của 2 diễn giả:

- Nguyễn Hoàng Bách – Thạc sĩ trường INSA Lyon, giám đốc công ty EDIVI

- Lê Lương Vàng - Thạc sĩ trường INSA Lyon, LEED AP, LOTUS AP, chuyên gia công trình xanh công ty Royal HaskoningDHV

Một số nội dung liên quan cũng được đề cập như: luật “RT”, hệ thống đánh giá công trình xanh HQE, công trình tòa tháp Elithis, một công trình zero energy / energy positive building. Saint-Gobain Việt Nam là một trong những hội viên sáng lập, liên tục và lâu năm nhất, thể hiện chiến lược nhất quán và lâu dài của công ty đối với phát triển bền vững nói chung và phong trào công trình xanh nói riêng. Saint-Gobain Việt Nam cung cấp đa dạng sản phẩm và dịch vụ hàng đầu cho ngành xây dựng Việt Nam. Các thương hiệu chính của chúng tôi bao gồm: Gyproc và Vĩnh Tường, cung cấp các giải pháp sáng tạo cho ngành trần thạch cao; ISOVER sử dụng các loại vật liệu cách âm và vật liệu cách nhiệt chất lượng cao cho giải pháp ống dẫn khí của hệ thống điều hòa không khí. Tấm vân gỗ DURAwood® Saint- Gobain cung cấp cho bạn giải pháp vật liệu đẹp tự nhiên như gỗ nhưng lại siêu bền hơn gỗ. Ngoài ra, chúng tôi còn có thương hiệu Weber chuyên cung cấp các giải pháp về keo dán gạch, keo chà ron và sản phẩm chống thấm.

Saint-Gobain Making The World A Better Home

_____________

 

Tại Việt Nam, Saint-Gobain cung cấp đa dạng sản phẩm và dịch vụ hàng đầu cho ngành xây dựng với các thương hiệu: VĨNH TƯỜNG, VĨNH TƯỜNG-Gyproc, DURAflex, Weber, ISOVER, PAM, Vetrotech, Norton, Eurokera, ADFORS, SEKURIT. Saint-Gobain Việt Nam cam kết đồng hành cùng khách hàng nâng tầm chất lượng không gian sống và làm việc thông qua việc cung cấp đa dạng các giải pháp sáng tạo và bền vững cho cuộc sống và môi trường. Sứ mệnh của chúng tôi là cùng khách hàng xây nên những không gian tốt đẹp và thân thiện để sống, học tập, làm việc và vui chơi.