Saint-Gobain Việt Nam đồng hành cùng Giải thưởng Bất động sản PropertyGuru Việt Nam 2021

2021-08-12

Saint-Gobain Việt Nam chính thức trở thành Đối tác Bạc trong kỳ tổ chức lần thứ 7 Giải thưởng Bất động sản Việt Nam PropertyGuru (PropertyGuru Vietnam Property Awards) – một trong những Giải thưởng Bất động sản uy tín nhất Việt Nam. Thông qua việc đồng hành cùng sự kiện, tập đoàn vật liệu xây dựng hàng đầu thế giới Saint-Gobain cùng vinh danh những đơn vị xuất sắc nhất trong ngành bất động sản tại Việt Nam.

Giải thưởng Bất động sản PropertyGuru Việt Nam 2021

 

Đại dịch Covid-19 đã tạo ra một cuộc khủng hoảng về kinh tế, xã hội, sức khỏe trên toàn cầu, chính khủng hoảng đã mang đến nhiều thách thức lớn cho các đơn vị hoạt động trong ngành bất động sản nói chung và tại Việt Nam nói riêng. Giải thưởng Bất Động Sản Việt Nam PropertyGuru là cơ hội để chúng ta cùng đánh giá, nhìn thấy triển vọng của ngành bất động sản tại nước nhà, qua đó vinh danh những dự án, đơn vị xuất sắc có những đóng góp vượt trội thúc đẩy thị trường Việt Nam có những bước tiến ngay trong giai đoạn khó khăn nhất.

 

Ông Nguyễn Trường Hải - Tổng Giám đốc Saint-Gobain Việt Nam chia sẻ “Đồng hành cùng Giải thưởng Bất Động Sản Việt Nam PropertyGuru là cơ hội quý báu để chúng tôi thể hiện sự trân trọng của mình dành cho những nhà phát triển bất động sản, kiến trúc sư, nhà thiết kế… cống hiến hết sức mình cho sự phát triển Việt Nam thịnh vượng. Là một tập đoàn vật liệu xây dựng với hơn 350 năm lịch sử phát triển trên toàn cầu và 30 năm hoạt động tại Việt Nam, Saint-Gobain luôn cam kết đồng hành, thúc đẩy hợp tác cùng các đối tác trong ngành để cùng nhau xây dựng những không gian sống tốt hơn cho người Việt và cho tất cả mọi người. Đi từ sứ mệnh cốt lõi này, Saint-Gobain cung cấp đa dạng dịch vụ, sản phẩm đề cao tính sáng tạo, thân thiện với sức khỏe con người, tạo ra những không gian tốt hơn để sống, học tập, vui chơi, và làm việc hiệu quả.

Ông Nguyễn Trường Hải - Tổng Giám đốc Saint-Gobain Việt Nam

 

Theo lộ trình phát triển, Saint-Gobain nhận thức rõ vai trò của một tập đoàn dẫn đầu về trách nhiệm bảo vệ môi trường, tạo ra những thay đổi tích cực trong cuộc chiến chống lại tình trạng biến đổi khí hậu qua những kết quả cụ thể: nghiên cứu và sản xuất vật liệu không nung, vật liệu phi kim loại, không chứa amiăng, vật liệu có khả năng thanh lọc khí có hại … Đến năm 2050, Saint-Gobain cam kết đạt được tiêu chí trung hòa Các-bon với sự góp sức từ 167.000 nhân viên tại hơn 70 quốc gia.

 

VỀ SAINT-GOBAIN VIỆT NAM
Saint-Gobain cung cấp đa dạng sản phẩm và dịch vụ hàng đầu cho ngành xây dựng Việt Nam. Các thương hiệu chính của Saint-Gobain tại Việt Nam: Vĩnh Tường-Gyproc cung cấp các giải pháp sáng tạo cho ngành trần và tường thạch cao; DURAflex mang đến giải pháp tuyệt vời cho tường, sàn, khu vực ẩm ướt ở trong nhà và ngoài trời. Ngoài ra, chúng tôi có thương hiệu Weber chuyên cung cấp các giải pháp về keo dán gạch, keo chà ron và sản phẩm chống thấm. Hay mới đây nhất là Ống dẫn khí bông thủy tinh CLIMAVER.

Với mục tiêu “MAKING THE WORLD A BETTER HOME”, chúng tôi cung cấp các giải pháp vật liệu sáng tạo, hiện đại để cùng xây ngôi nhà Việt trở thành một không gian sống tiện nghi và tốt đẹp hơn.

Saint-Gobain Making The World A Better Home

_____________

 

Tại Việt Nam, Saint-Gobain cung cấp đa dạng sản phẩm và dịch vụ hàng đầu cho ngành xây dựng với các thương hiệu: VĨNH TƯỜNG, Vĩnh Tường-gyproc, DURAflex, Weber, ISOVER, PAM, Vetrotech, Norton, Eurokera, ADFORS, SEKURIT. Saint-Gobain Việt Nam cam kết đồng hành cùng khách hàng nâng tầm chất lượng không gian sống và làm việc thông qua việc cung cấp đa dạng các giải pháp sáng tạo và bền vững cho cuộc sống và môi trường. Sứ mệnh của chúng tôi là cùng khách hàng xây nên những không gian tốt đẹp và thân thiện để sống, học tập, làm việc và vui chơi.