Saint-Gobain Việt Nam ghi dấu ấn tại Triển lãm Quốc tế HVACR với giải pháp cách nhiệt và ống dẫn khí độc đáo

2021-07-15

Thành phố Hồ Chí Minh, ngày 14 tháng 7 năm 2021, Saint-Gobain Việt Nam tham gia Triển lãm Quốc tế về Hệ thống nhiệt, Điều hoà, Lọc khí và Hệ thống làm lạnh tại Việt Nam (HVACR Vietnam) được tổ chức trực tuyến trên nền tảng Digital Connect từ ngày 7/7 đến ngày 10/7/2021. Tại sự kiện lần này, Saint-Gobain Việt Nam tham gia với nhóm sản phẩm ấn tượng gồm: Ống dẫn khí CLIMAVER - giải pháp giúp thi công nhanh gấp 5 lần so với phương pháp truyền thống và Bông thủy tinh cách nhiệt ISOVER - giải pháp mới cho vật liệu cách nhiệt dùng cho ống dẫn HVAC, cách nhiệt cho tòa nhà. Triển lãm đã thu hút hơn 1.500 người tham gia các nội dung liên quan đến tọa đàm trực tuyến theo chủ đề và tham quan trải nghiệm các gian hàng trực tuyến của các thương hiệu thông qua nền tảng Digital Connect.

Với Triển lãm HVACR, Saint-Gobain tự hào mang tới thương hiệu ISOVER là nhà cung cấp hàng đầu thế giới các giải pháp bền vững về cách âm và cách nhiệt cho các khu vực trong nhiều loại hình dự án. Ngoài ra, ống dẫn khí CLIMAVER giúp cung cấp cho khách hàng thêm giải pháp tối ưu về sử dụng hệ thống thông gió và điều hòa không khí mà vẫn đảm bảo tiện nghi nhiệt và âm thanh tốt nhất cho công trình.

Cụ thể, thành lập từ năm 1937 đến nay, ISOVER không ngừng tạo ra và cải tiến các giải pháp hiệu quả cho các công trình như tăng cường khả năng cách âm và cách nhiệt trong thời tiết nóng, lạnh và giảm năng lượng tiêu thụ góp phần bảo vệ môi trường. Điển hình, bông thủy tinh cách nhiệt ISOVER với 2 dạng: thường hoặc có lớp phủ nhôm và cuộn hoặc tấm đã trở thành giải pháp mới cho vật liệu cách nhiệt dùng cho ống dẫn HVAC hiệu quả khi có hệ số cách nhiệt từ 0.032 – 0.044 W/m.K cho bông có tỉ trọng 24kg/m3 (đo tại nhiệt độ 25oC). Đồng thời, bông thủy tinh ISOVER có tính năng chống cháy đạt chuẩn ASTM E84, UL 723, phù hợp với nhu cầu đa dạng của công trình và những tiêu chuẩn khắt khe trong lựa chọn nguyên vật liệu xây dựng.

Triển lãm quốc tế hvacr

 

Giải pháp bông thủy tinh cách nhiệt của ISOVER, thương hiệu thuộc tập đoàn Saint-Gobain Ống dẫn khí CLIMAVER cũng không nằm ngoài những giải pháp đáng tự hào từ thương hiệu Saint-Gobain. Nhiều dự án, công trình lớn ghi dấu CLIMAVER như sân bay quốc tế Carrasco Uruguay, sân bay Adolfo Suárez Madrid–Barajas, trụ sở chính của Schneider Electric tại Singapore, hay dự án phức hợp Oriental Fisherman’s Wharf (Thượng Hải, Trung Quốc),…bởi sản phẩm đáp ứng được các tiêu chí toàn cầu lại hiệu quả về chi phí vật tư, rút ngắn thời gian thi công và tối ưu hóa năng suất nhân công gấp 5 lần so với phương pháp truyền thống. Nhờ làm từ vật liệu bền và linh hoạt, ống dẫn khí CLIMAVER trở thành giải pháp kinh tế thay thế hệ thống ống kim loại trước đây.

Triển lãm quốc tế hvacr

 

Giải pháp ống dẫn khí của CLIMAVER, thương hiệu thuộc tập đoàn Saint-Gobain, giúp thi công nhanh gấp 5 lần so với phương pháp truyền thống

Thông qua triển lãm, Saint-Gobain đã kết nối và chia sẻ tư vấn giải pháp độc đáo từ Ống dẫn khí CLIMAVER và Bông thủy tinh cách nhiệt ISOVER đến với nhiều đơn vị chủ đầu tư, nhà thầu thi công trong ngành HVAC nhằm giúp các đối tác tìm thấy một giải pháp độc đáo và hiệu quả hơn cho công trình. Đặc biệt với mức tối ưu về sử dụng năng lượng, an toàn sức khỏe con người, các sản phẩm và giải pháp của Saint-Gobain góp phần vào những tiêu chí quan trọng để giúp khách hàng đạt được các chứng nhận công trình xanh, phù hợp với các yêu cầu của tiêu chuẩn LOTUS V3 và LEED V4.

Tham khảo thêm thông tin tại đây

THÔNG TIN VỀ TẬP ĐOÀN SAINT-GOBAIN TOÀN CẦU

Saint-Gobain thiết kế, sản xuất và phân phối các nhóm vật liệu và giải pháp, là những thành tố chính giúp xây dựng không gian sống thoải mái và thân thiện cho mỗi người và cho tương lai của tất cả chúng ta. Các giải pháp này có thể được tìm thấy ở tất cả mọi không gian trong cuộc sống hàng ngày: trong các tòa nhà, trong giao thông, cơ sở hạ tầng và trong nhiều ứng dụng công nghiệp khác. Các giải pháp này đem đến sự tiện nghi, hiệu quả và an toàn khi đối diện những thách thức về xây dựng bền vững, sử dụng hiệu quả tài nguyên thiên nhiên và biến đổi khí hậu. Với mục tiêu “MAKING THE WORLD A BETTER HOME”, Saint-Gobain cùng với tất cả nhân viên làm việc mỗi ngày để xây dựng thế giới thành một ngôi nhà tốt đẹp hơn.

- Doanh thu toàn cầu năm 2020: 38.1 Tỷ euro

- Có mặt tại 70 quốc gia với hơn 167.000 nhân viên

- Cam kết đạt được trung hòa Carbon vào năm 2050

THÔNG TIN VỀ TẬP ĐOÀN SAINT-GOBAIN TẠI VIỆT NAM

Saint-Gobain cung cấp đa dạng sản phẩm và dịch vụ hàng đầu cho ngành xây dựng Việt Nam. Các thương hiệu chính của Saint-Gobain tại Việt Nam: Vĩnh Tường-Gyproc cung cấp các giải pháp sáng tạo cho ngành trần và tường thạch cao; DURAflex mang đến giải pháp tuyệt vời cho tường, sàn, khu vực ẩm ướt ở trong nhà và ngoài trời. Ngoài ra, chúng tôi có thương hiệu Weber chuyên cung cấp các giải pháp về keo dán gạch, keo chà ron và sản phẩm chống thấm. Hay mới đây nhất là Ống dẫn khí bông thủy tinh CLIMAVER

Với mục tiêu “MAKING THE WORLD A BETTER HOME”, chúng tôi cung cấp các giải pháp vật liệu sáng tạo, hiện đại để cùng xây ngôi nhà Việt trở thành một không gian sống tiện nghi và tốt đẹp hơn.

Saint-Gobain Making The World A Better Home

_____________

 

Tại Việt Nam, Saint-Gobain cung cấp đa dạng sản phẩm và dịch vụ hàng đầu cho ngành xây dựng với các thương hiệu: VĨNH TƯỜNG, Vĩnh Tường-gyproc, DURAflex, Weber, ISOVER, PAM, Vetrotech, Norton, Eurokera, ADFORS, SEKURIT. Saint-Gobain Việt Nam cam kết đồng hành cùng khách hàng nâng tầm chất lượng không gian sống và làm việc thông qua việc cung cấp đa dạng các giải pháp sáng tạo và bền vững cho cuộc sống và môi trường. Sứ mệnh của chúng tôi là cùng khách hàng xây nên những không gian tốt đẹp và thân thiện để sống, học tập, làm việc và vui chơi.