Xây dựng văn hóa doanh nghiệp

Saint-Gobain Việt Nam cung cấp đa dạng sản phẩm và dịch vụ hàng đầu cho ngành xây dựng Việt Nam. Các thương hiệu chính của chúng tôi bao gồm: Gyproc và Vĩnh Tường, cung cấp các giải pháp sáng tạo cho ngành trần thạch cao; ISOVER sử dụng các loại vật liệu cách âm và vật liệu cách nhiệt chất lượng cao cho giải pháp ống dẫn khí của hệ thống điều hòa không khí. Ngoài ra, chúng tôi còn có thương hiệu Weber chuyên cung cấp các giải pháp về keo dán gạch, keo chà ron và sản phẩm chống thấm.

Chúng tôi cam kết mạnh mẽ mang đến sự thịnh vượng và phát triển nghề nghiệp cho mỗi cá nhân - nhân tố chính cho sự phát triển và bền vững của tổ chức tại Việt Nam.

Saint-Gobain Việt Nam chú trọng xây dựng không gian làm việc cởi mở và sáng tạo như một đại gia đình, nơi mà mỗi người nhân viên có thể đề xuất và thực thi các sáng kiến trong công việc. Bởi vì, chúng tôi tin rằng tổ chức chỉ có thể phát triển mạnh mẽ và bền vững khi toàn thể nhân viên hợp nhất thành MỘT ĐỘI - chiến đấu vì MỘT HOÀI BÃO với tất cả trái tim và nhiệt huyết để xây dựng một tổ chức “Stronger Together, Happy Together”.

Sống và làm việc đam mê để cùng tạo dựng nên thành công của Saint-Gobain Việt Nam và xây dựng thành phố tương lai bền vững.

 

Hoạt động gắn kếtLắng ngheHoạt động xã hội

 

Đào tạo & Phát triển nghề nghiệp

Tại Saint-Gobain, chúng tôi tin rằng con người là nguồn tài sản lớn nhất. Mục tiêu phát triển trọng tâm của công ty là:

   - Khai phá tài năng của mỗi cá nhân

   - Nâng cao năng lực nội bộ và giúp nhân viên tiến bộ hơn trong con đường sự nghiệp của họ

Apply today

Chúng tôi cam kết xây dựng nguồn nhân lực cạnh tranh thông qua quy trình tuyển dụng hiệu quả, các khóa đào tạo chuyên sâu và và hỗ trợ xây dựng chương trình phát triển bản thân cho mỗi cá nhân; cùng với chính sách giữ chân nhân tài tại Việt Nam.

Chiến lược phát triển của Saint-Gobain Việt Nam cam kết giúp đỡ và phát triển cá nhân từ một sinh viên mới ra trường có tố chất riêng đến những nhân viên có kinh nghiệm trở thành những nhà lãnh đạo tiềm năng trong tương lai theo lộ trình phát triển của bản thân.

Cơ hội nghề nghiệp

Tạo dựng sự nghiệp của bạn tại Saint-Gobain Vietnam thông qua các cơ hội thực tập hay việc làm trong ngành xây dựng với những cơ hội phát triển độc nhất, và các chế độ chính sách thưởng cạnh tranh.

 

Trở thành nhân viên Saint-Gobain Việt Nam

Saint-Gobain Making The World A Better Home

_____________

 

Tại Việt Nam, Saint-Gobain cung cấp đa dạng sản phẩm và dịch vụ hàng đầu cho ngành xây dựng với các thương hiệu: VĨNH TƯỜNG, Vĩnh Tường-gyproc, DURAflex, Weber, ISOVER, PAM, Vetrotech, Norton, Eurokera, ADFORS, SEKURIT. Saint-Gobain Việt Nam cam kết đồng hành cùng khách hàng nâng tầm chất lượng không gian sống và làm việc thông qua việc cung cấp đa dạng các giải pháp sáng tạo và bền vững cho cuộc sống và môi trường. Sứ mệnh của chúng tôi là cùng khách hàng xây nên những không gian tốt đẹp và thân thiện để sống, học tập, làm việc và vui chơi.