Saint-Gobain Việt Nam phối hợp cùng cơ quan chức năng tại Bình Dương thực hiện hội thảo “Phân biệt Hàng thật – Hàng giả”

2021-06-02

https://saint-gobain.com.vn/vi/vinh-tuong-gyprocCuối tháng 6 vừa qua phòng Bảo Vệ Thương Hiệu Saint-Gobain Việt Nam đã phối hợp với các cơ quan chức năng tổ chức hội thảo “Phân biệt Hàng thật – Hàng giả” tại Cục Quản lý thị trường tỉnh Bình Dương với sự tham dự của gần 100 cán bộ trong ngành.

Hoi thao phan biet hang that hang gia

Tại hội thảo, đại diện Saint-Gobain đã cập nhật các nhận diện sản phẩm chính hãng của tập đoàn đang kinh doanh tại Việt Nam. Sự khác biệt giữa hàng thật và hàng giả thông qua các minh họa sản phẩm cụ thể như sản phẩm  Khung xương Vĩnh Tường®, tấm trang trí Vĩnh Tường® Deco, tấm thạch cao Vĩnh Tường-Gyproc, v…v…. Đồng thời, nhấn mạnh quyền sở hữu trí tuệ, đăng ký nhãn hiệu thương hiệu của tất cả sản phẩm của Saint-Gobain tới các cơ quan chức năng tỉnh Bình Dương.

Hoi thao phan biet hang that hang gia

Phó Cục trưởng Cục Quản lý thị trường tại Bình Dương cho biết, tình hình hàng giả, xâm phạm quyền sở hữu trí tuệ trên địa bàn tỉnh có nhiều diễn biến phức tạp và trở nên tinh vi hơn. Vì vậy, việc phối hợp chia sẻ thông tin của Saint-Gobain Việt Nam sẽ hỗ trợ các cơ quan chức năng có thêm dữ liệu để phát hiện, ngăn chặn, xử lý những trường hợp vi phạm, tránh tình trạng hàng giả xâm nhập tạo ra một môi trường kinh doanh không lành mạnh, ảnh hưởng đến quyền lợi của người tiêu dùng.

Hoi thao phan biet hang that hang gia

 

Trong thời gian tới, phòng Bảo vệ thương hiệu tập đoàn Saint-Gobain sẽ tiếp tục mở rộng hội thảo “Phân biệt Hàng Chính Hãng” đến với nhiều tỉnh thành trên toàn quốc nhằm nâng cao nhận diện hàng chính hãng của tập đoàn tới các cơ quan chức năng. Đồng thời, phối hợp chặt chẽ với các cơ quan chức năng như Công an kinh tế, Cơ quan quản lý thị trường, Cơ quan hải quan… để đẩy lùi tình trạng hàng giả, hàng nhái các sản phẩm của tập đoàn trên thị trường, giúp người tiêu dùng tự tin hơn khi lựa chọn sản phẩm của Saint-Gobain Việt Nam.

Khi phát hiện sản phẩm nghi ngờ, vui lòng chụp ảnh và ghi lại thông tin gửi về cho phòng Bảo Vệ Thương Hiệu Saint-Gobain Việt Nam theo thông tin dưới đây:

Email: Baovethuonghieu@saint-gobain.com

Hotline: 1800-1218

Cùng chung tay cho 1 môi trường kinh doanh lành mạnh!