Ngành y tế và Sinh học

Saint-Gobain cung cấp cho thị trường y tế các chất liệu nhựa cao cấp và linh kiện được sử dụng cho rất nhiều ứng dụng.

sản phẩm nhựa y tế
Trần nhà thạch cao cách âm trong bệnh viện

Thạch cao trần nhà

Bệnh viện sử dụng tấm thạch cao tiêu âm, tấm trần tiêu âm Vĩnh Tường giúp cải thiện không khí,và nhân viên, bệnh nhân giảm căng thẳng. Chất lượng không khí trong các tòa nhà y tế cũng là mối quan tâm lớn. Để đáp ứng nhu cầu này, Saint-Gobain Gyproc  phát triển ra tấm thạch cao tiêu âm với công nghệ Activ’Air®, tấm này có khả năng trung hòa formaldehydes, một trong những hợp chất hữu cơ dễ bay hơi, cải thiện không khí bên trong tòa nhà. 

Phải ở lại bệnh viện thường là trải nghiệm không dễ chịu và các nhà khoa học đã chứng minh rằng môi trường vật chất tại các cơ sở y tế đóng vai trò quan trọng trong việc điều trị hiệu quả cho người bệnh. Trong một không gian được thiết kế khoa học, các nhân viên y tế có thể đưa ra các quyết định kịp thời và chính xác. Nhờ đó, công tác điều trị cũng sẽ được cải thiện và bệnh nhân sẽ phục hồi nhanh chóng hơn.
Cham soc suc khoe
Chính vì vậy, việc chăm sóc và bảo vệ bệnh nhân đòi hỏi một môi trường phải hoàn toàn thoải mái và yên tĩnh để người bệnh được tách khỏi môi trường ồn ào từ những cuộc trò chuyện hay từ việc đi lại của khách thăm bệnh, cũng như từ các hoạt động hằng ngày của bệnh viện.

Thấu hiểu những nhu cầu này, Gyproc-Vĩnh Tường đã phát triển những hệ thống trần, thạch cao trần nhà, tấm thạch cao tiêu âm, tấm trần tiêu âm và tường thạch cao có thể đáp ứng những nhu cầu trên mà vẫn tiết kiệm được thời gian lắp đặt và giảm thiểu chi phí cho toàn dự án.

Saint-Gobain Making The World A Better Home

_____________

 

Tại Việt Nam, Saint-Gobain cung cấp đa dạng sản phẩm và dịch vụ hàng đầu cho ngành xây dựng với các thương hiệu: VĨNH TƯỜNG, Vĩnh Tường-gyproc, DURAflex, Weber, ISOVER, PAM, Vetrotech, Norton, Eurokera, ADFORS, SEKURIT. Saint-Gobain Việt Nam cam kết đồng hành cùng khách hàng nâng tầm chất lượng không gian sống và làm việc thông qua việc cung cấp đa dạng các giải pháp sáng tạo và bền vững cho cuộc sống và môi trường. Sứ mệnh của chúng tôi là cùng khách hàng xây nên những không gian tốt đẹp và thân thiện để sống, học tập, làm việc và vui chơi.