Weber là thương hiệu hàng đầu Thế giới về Giải pháp ốp lát với lịch sử hơn 114 năm ở Châu Âu và trên toàn thế giới. Các sản phẩm của Weber cụ thể là keo dán gạch Weber keo chà ron Weber luôn được cam kết là những sản phẩm chất lượng ưu việt, mang đến cho những công trình sự bền đẹp và tiện nghi. Hơn nữa là sự đảm bảo tuyệt đối an toàn về sức khỏe cho người dùng và môi trường sống xung quanh.

Sản phẩm mà Weber cung cấp
Với đội ngũ nghiên cứu và phát triển sản phẩm chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, Weber đã cho ra đời nhiều dòng keo dán gạch, keo chà ron chuyên biệt dành cho các loại gạch hiện đại và tất cả các khu vực khác nhau từ phòng khách, nhà bếp, nhà vệ sinh, hồ bơi. Dưới đây là một số sản phẩm mà Weber Việt Nam cung cấp:
- Keo dán gạch Weber
- Keo chà ron Weber
- Sản phẩm chống thấm Weber
- Sản phẩm dành cho công tác sửa chữa
- Phụ gia chống thấm


Phụ gia chống thấm là sản phẩm được dùng kèm khi thi công ốp lát gạch đá. Đặc biệt được dùng bổ sung cho các hạng mục trọng yếu yêu cầu bám dính và chống thấm cao. 
Ưu điểm nổi bật của phụ gia chống thấm
Khả năng chống thấm tốt; tăng cường tính kháng mòn và kháng hóa chất cho bê tông. Không có các chất độc hại nên rất an toàn với người thi công và người sử dụng. Thích hợp với các lớp xi măng phải tiếp xúc với nước. Có thể thi công cho lớp vữa trát sàn có cường độ cao.


Weber đã đạt nhiều chứng nhận về Chất lượng như Tiêu chuẩn Châu Âu (European Norm), chứng nhận Low VOCs, Tiêu chuẩn chất lượng ISO9001, Hệ thống quản lí môi trường theo tiêu chuẩn ISO14001, Chứng chỉ hệ thống quản lý an toàn và sức khỏe nghề nghiệp theo tiêu chuẩn OHSAS18001, Tiêu chuẩn xanh Green Industry và  Chứng nhận nhà máy đạt chuẩn Quốc Tế WCM.

Nếu có bất cứ thắc mắc nào xin vui lòng liên hệ với chúng tôi. 

Sản phẩm