Saint-Gobain Making The World A Better Home

Sản phẩm

Tin mới

LỰA CHỌN VẬT LIỆU THAY THẾ VỮA TÔ XI MĂNG TRUYỀN THỐNG, ĐÂU LÀ LỜI GIẢI?

2024-10-27

Vữa tô nội thất chuyên dụng chống nứt Vĩnh Tường-Gyproc là một lựa chọn hoàn hảo để khắc phục các khuyết điểm của vữa tô cát xi măng truyền thống, giải quyết triệt để các vấn đề bề mặt, rút ngắn thời gian thi công

SAINT-GOBAIN VIỆT NAM VÀ CÔNG TY CÁT TƯỜNG TỔ CHỨC HỘI THẢO “XU HƯỚNG THIẾT KẾ BẤT ĐỘNG SẢN CÔNG NGHIỆP - ĐÓN ĐẦU LÀN SÓNG ĐẦU TƯ QUỐC TẾ”

2023-12-11

Hà Nội, ngày 07 tháng 12 năm 2023 - Thương hiệu giải pháp bền vững về cách âm và cách nhiệt ISOVER® thuộc Saint-Gobain Việt Nam phối hợp cùng Công ty CÁT TƯỜNG tổ chức hội thảo “Xu hướng thiết kế bất động sản công nghiệp - Đón đầu làn sóng đầu tư quốc tế”.

SAINT-GOBAIN ĐỒNG HÀNH CÙNG NGÀNH XÂY DỰNG TĂNG TỐC CHUYỂN ĐỔI XANH

2023-10-03

TP. Hồ Chí Minh ngày 28/09/2023 - Tham gia Tuần lễ Công trình Xanh Việt Nam 2023, Saint-Gobain Việt Nam mang đến nhiều chia sẻ quan trọng về định hướng phát triển kinh doanh dựa trên tiêu chí bền vững và tái cam kết đồng hành cùng ngành xây dựng chuyển đổi xanh để hướng đến mục tiêu quốc gia đạt NET ZERO CARBON vào 2050.

TẠI SỰ KIỆN BCI EQUINOX 2023, SAINT-GOBAIN CAM KẾT SẴN SÀNG CÁC GIẢI PHÁP NHẸ VÀ BỀN VỮNG, TIẾT KIỆM NĂNG LƯỢNG CHO NGÀNH XÂY DỰNG

2023-08-29

TP.HCM, ngày 24/08/2023, Saint-Gobain Việt Nam tham gia sự kiện BCI Equinox 2023 với vai trò nhà tài trợ chính, đồng thời có những chia sẻ về cam kết và các giải pháp phát triển bền vững của tập đoàn cho mục tiêu chung của ngành - thúc đẩy công trình xanh, động lực để cùng hướng đến mục tiêu quốc gia trung hòa carbon vào năm 2050.

TỰ HÀO ĐỒNG HÀNH CÙNG CẶP SIÊU DU THUYỀN 6 SAO ESSENCE GRAND - BIỂU TƯỢNG MỚI CỦA VỊNH HẠ LONG

2023-08-04

Đáp ứng những yêu cầu khắt khe về chất lượng Saint Gobain Vietnam đã được lựa chọn trở thành đơn vị cung cấp các giải pháp trần - vách và ốp lát chất lượng cao cho cặp du thuyền Essence Grand

Giải pháp ốp lát toàn diện Weber, kiến tạo giá trị bền vững cho công trình

2023-07-20

Bằng sự nỗ lực, đồng hành không ngừng nghỉ với nền kiến trúc và xây dựng Việt Nam, Weber khẳng định vị thế hàng đầu về chất lượng sản phẩm, giải pháp ốp lát toàn diện, đồng thời thể hiện đúng cam kết phát triển bền vững, sẵn sàng hướng đến mục tiêu trung hòa Carbon vào năm 2050.

Saint-Gobain Making The World A Better Home

_____________

 

Tại Việt Nam, Saint-Gobain cung cấp đa dạng sản phẩm và dịch vụ hàng đầu cho ngành xây dựng với các thương hiệu: VĨNH TƯỜNG, Vĩnh Tường-gyproc, DURAflex, Weber, ISOVER, PAM, Vetrotech, Norton, Eurokera, ADFORS, SEKURIT. Saint-Gobain Việt Nam cam kết đồng hành cùng khách hàng nâng tầm chất lượng không gian sống và làm việc thông qua việc cung cấp đa dạng các giải pháp sáng tạo và bền vững cho cuộc sống và môi trường. Sứ mệnh của chúng tôi là cùng khách hàng xây nên những không gian tốt đẹp và thân thiện để sống, học tập, làm việc và vui chơi.