Saint-Gobain Viet Nam

Nâng tầm chất lượng không gian sống

Saint-gobain kiến tạo tương lai

Tin mới

Saint-Gobain Tham Gia Triển Lãm “Hàng Thật – Hàng Giả” Tại Hội Chợ Công Thương Và Sản Phẩm Ocop 2020

2020-11-19

Nhằm đẩy mạnh công tác nhận diện hàng chính hãng và phòng chống hàng giả tràn lan trên thị trường, Saint-Gobain Việt Nam đã tham gia Hội chợ công thương và sản phẩm Ocop tại Ninh Thuận được tổ chức trong thời gian từ ngày 16.11 đến ngày 22.11.2020.

Saint-Gobain Việt Nam tham gia Lễ bàn giao nhà được tổ chức bởi SouthGate Nam Long Group

2020-11-17

Sáng ngày 14.11.2020 tại Khu đô thị Waterpoint Nam Long - Bến Lức, Long An, Saint- Gobain đã tham gia Lễ bàn giao nhà được tổ chức bởi SouthGate Nam Long Group với sự có mặt của hơn 500 khách hàng và các nhà tài trợ khác.

Saint-Gobain Việt Nam tiếp tục phối hợp cùng Cơ quan quản lí thị trường tổ chức hội thảo “Phân biệt hàng chính hãng” tại Long An, Ninh Thuận, Khánh Hòa

2020-11-12

Với thực trạng trên thị trường còn nhiều trường hợp vi phạm bản quyền sản phẩm chính hãng, Saint-Gobain Việt Nam đã tiếp tục tham gia hội thảo “Phân biệt hàng chính hãng” tại Cục Quản lý Thị trường các tỉnh Long An, Ninh Thuận, Khánh Hòa.

Saint-Gobain Việt Nam cung cấp giải pháp tiêu âm hiệu quả cho C-Space

2020-10-20

C-Space được ví như thư viện hiện đại của ngành vật liệu kiến trúc Việt Nam vì là nơi vừa trưng bày đa dạng giải pháp vật liệu từ quốc tế đến nội địa, đồng thời là nơi mang đến một không gian đa tiện nghi cho các kiến trúc sư để kết nối, chia sẻ thông qua các hội thảo.

Saint-Gobain Việt Nam tiếp tục phối hợp cùng Cơ quan quản lí thị trường tổ chức hội thảo “Phân biệt hàng chính hãng” tại Cần Thơ

2020-10-20

Với thực trạng trên thị trường còn nhiều trường hợp vi phạm bản quyền sản phẩm chính hãng, Saint-Gobain Việt Nam đã tiếp tục chia sẻ nội dung “Phân biệt hàng chính hãng” tại Cục Quản lý Thị trường thành phố Cần Thơ.

Đi Tìm Giải Pháp Vật Liệu Chống Cháy Cho Kiến Trúc Hiện Đại

2020-10-20

Mới đây nhất, hội thảo trao đổi về QCVN 06:2020/BXD và QCVN 04:2019/BXD đã thu hút được nhiều quan tâm của các nhà đầu tư, đơn vị thi công, tư vấn… vì quy chuẩn này sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến vấn đề nghiệm thu, rút ngắn thời gian bàn giao và đưa công trình vào sử dụng.