WEBER - Giải pháp hàng đầu về keo dán gạch, keo chà ron và chống thấm

Weber, thuộc tập đoàn Saint-Gobain, là thương hiệu hàng đầu Thế giới về Giải pháp Vữa chuyên dụng với hơn 10.000 nhân viên trên 64 quốc gia, được hỗ trợ bởi hơn 200 nhà máy sản xuất và 10 trung tâm nghiên cứu với doanh thu hàng năm vượt hơn 2 tỉ đô la.

Với hơn 100 năm ứng dụng và hệ thống phân phối rộng khắp trên toàn cầu, chúng tôi luôn luôn có những khám phá mới về công nghệ sản xuất, ứng dụng thực tiễn nhằm mang lại tối đa tiện ích cho khách hàng và đáp ứng nhu cầu cao nhất trong ngành.

Công ty TNHH Saint-Gobain Việt Nam là nhà cung cấp duy nhất các dòng sản phẩm nhãn hiệu Weber về keo dán gạch, keo chà ron, vữa chuyên dụng tại thị trường Việt Nam.

Weber Phân Khúc Dự Án | Giải pháp ốp lát và chống thấm toàn diện cho công trình

Tin mới

Weber - Chất lượng tạo dựng niềm tin

2023-10-25

Weber quan tâm đến cảm nhận khi trải nghiệm sản phẩm Weber từ Giám đốc dự án, Chỉ huy thi công… để đảm bảo chất lượng sản phẩm được gửi đến khách hàng trọn vẹn.

WEBER | ĐẠT CHUẨN CHẤT LƯỢNG ĐẦU VÀO CHO CÁC DỰ ÁN

2023-10-25

Weber tự hào là nhà cung ứng Keo dán gạch, Keo chà ron đạt tiêu chuẩn chất lượng do Ricons kiểm chứng.

Chuyến du lịch cùng khách hàng thân thiết tại Angsana Lăng Cô - Huế 2019

2019-09-29

Chuyến du lịch nghỉ dưỡng cùng khách Hàng thân thiết 2019 đã khép lại với nhiều niềm vui & kỷ niệm khó quên về một hành trình khám phá bạn là ai cùng Weber. Đối với Weber, QUÝ KHÁCH HÀNG chính là SIÊU ANH HÙNG MỞ LỐI THÀNH CÔNG.

Keo dán gạch Weber– Giải pháp ốp lát hiện đại được quan tâm tại Vietbuild HCM 2018

2019-09-29

Ngày 22/6/2018, Weber (thuộc tập đoàn Saint-Gobain) – thương hiệu hàng đầu thế giới về giải pháp ốp lát - đã tham gia buổi hội thảo tại Hội chợ Triển lãm Quốc tế Xây Dựng Vietbuild lần 1, TPHCM.

Trải nghiệm cùng khách hàng tại đảo ngọc phú quốc 2018

2019-09-29

Gắn kết, nhiệt huyết, hạnh phúc,.... là những cảm xúc vẫn còn đọng lại trong lòng của tập thể Weber cùng toàn thể Quý khách hàng thân thiết trong chuyến đi đến thiên đường Đảo Ngọc Phú Quốc những ngày vừa qua.

WEBER MANG NIỀM VUI ĐẾN LỚP HỌC CHO TRẺ EM NGOẠI THÀNH

2019-07-22

Vừa qua, nhân ngày Hiến chương Nhà giáo 20-11, Chuyên gia về Giải pháp Ốp lát và Chống thấm - Weber (thuộc tập đoàn Saint-Gobain, Pháp) đã thực hiện chương trình “Weber hỗ trợ vì cộng đồng”, nhằm hỗ trợ làm mới phòng học và khu vực nhà bếp tại trường mầm non Sao Mai, huyện Nhà Bè.

Saint-Gobain Making The World A Better Home

_____________

 

Tại Việt Nam, Saint-Gobain cung cấp đa dạng sản phẩm và dịch vụ hàng đầu cho ngành xây dựng với các thương hiệu: VĨNH TƯỜNG, Vĩnh Tường-gyproc, DURAflex, Weber, ISOVER, PAM, Vetrotech, Norton, Eurokera, ADFORS, SEKURIT. Saint-Gobain Việt Nam cam kết đồng hành cùng khách hàng nâng tầm chất lượng không gian sống và làm việc thông qua việc cung cấp đa dạng các giải pháp sáng tạo và bền vững cho cuộc sống và môi trường. Sứ mệnh của chúng tôi là cùng khách hàng xây nên những không gian tốt đẹp và thân thiện để sống, học tập, làm việc và vui chơi.